Chính sách thanh toán

  • 19 Thg12

1. Kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán
 -  Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ và sản phẩm mà mình đã đặt hàng. Không hỗ trợ thử hàng.
 -  Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
Lưu ý *: Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Chúng tôi sẽ không hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.
2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Khi nhận hàng, Qúy Khách chỉ cần thanh toán tiền hàng và thanh toán thêm phí ship cho đơn vị vận chuyển.

3. Thanh toán chuyển khoản
Quý Khách sẽ thanh toán đặt hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví Momo …v.v... do nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp, Quý Khách có thể lựa chọn thanh toán qua kênh phù hợp và tiện lợi với mình.
Nhân viên kinh doanh của Milancos.vn sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Qúy Khách thanh toán chuyển khoản cho Milancos.vn qua tài khoản ngân hàng sau:

 

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Milancos
  • Số tài khoản    : 0181003587911
  • Ngân hàng    : Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) – CN Số 59, đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

 -  Trường hợp hủy/ hoàn tiền khi đặt hàng, Qúy khách sẽ được hoàn tiền lại cho khách qua cổng thanh toán (ngân hàng đến ngân hàng), không thực hiện hoàn tiền mặt.
Lưu ý:
 -  Khi đăng ký thanh toán qua mạng, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.    
 -  Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua hàng của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Milancos.vn cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý Khách đồng ý. Những thông tin này của Quý Khách sẽ được Milancos.vn giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ có sự đồng ý của Quý Khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 -    Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Milancos.vn và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản Quý Khách.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA MILANCOS
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MILANCOS.

Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Trọng Mậu, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
SĐT: 0911199.027 - 0813737.079
Email: hangnguyen.milancos@gmail.com
Website: https://milancos.vn/

Xem thêm Chính sách

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website milancos.vn của Chúng tôi (sau đâu gọi tắt là “Website”). Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Milancos (sau đây gọi tắt là “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân thông qua Website milancos.vn.
Chính sách đổi trả hàng của milancos
Thông tin chính sách vận chuyện của milancos