mask ủ chân ESSENCE FOOTMASK

Danh mục: Chăm sóc da

Giới thiệu ngắn
- Glycerin được xem là một chất cấp ẩm cho da vô cùng hiệu quả, cho làm da mềm mịn. Cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da giúp chống lại các chất kích thích da.
- Hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn và dầu bám trên da, duy trì sức khỏe của lớp da bên ngoài, nhanh lành vết thương.
68.000 đ
Số lượng:
- Glycerin
 Glycerin được xem là một chất cấp ẩm cho da vô cùng hiệu quả, cho làm da mềm mịn. Cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da giúp chống lại các chất kích thích da.
 Hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn và dầu bám trên da, duy trì sức khỏe của lớp da bên ngoài, nhanh lành vết thương.
- Tinh chất HA
 Là hoạt chất giữ ẩm đặc biệt hiệu quả, có thể giữ nước lên đến 1000 lần khối lượng của nó giúp da căng bóng và giảm sự xuất hiện nếp nhăn trên da.
 HA thẩm thấu nhanh vào da, giúp da căng tràn sức sống. HA có nguồn gốc từ thiên nhiên nên cực kỳ lành tính và không gây kích ứng cho da. HA có thể sử dụng cho mọi
loại da, kể cả làn da nhạy cảm
- Chiết xuất hoa Mộc Lan
 Các hoạt chất chống oxy hóa trong hoa bảo vệ da dưới tác động của tia UV, kích thích sản sinh Collagen dưới da, mang lại một làn da mịn.
 Hỗ trợ phá vỡ cấu trúc sắc tố đen melanin dưới da, giúp da trắng sáng, đều màu.
 Dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm mượt của da.
- Hướng dẫn sử dụng: Ủ chân với Baby Foot từ trong thời gian 20 - 40 phút. Trong thời gian này có thể đi lại hoặc làm việc bình thường. Sau đó tháo bỏ túi dung dịch và massage cho dung dịch thẩm thấu vào da (có thể tiếp tục sử dụng kem dưỡng).

 

Liên hệ